ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 18/07/2547
ปรับปรุงเวบเมื่อ 25/08/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1122


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (1122)
 ข่าวสาร/รอบซื้อสินค้า
 ส่ง EMS คลิ๊ก!!
 ส่ง KERRY คลิ๊ก!!
 Hollywood Fashion Tape
 อาหารเสริม
 สินค้าสำหรับเด็ก
หน้ากากอนามัย
---------------------------
 !! SALE SALE !!
---------------------------
รองเท้า
กระเป๋า
นาฬิกา
แว่นกันแดด Ray-Ban
::: Collonil :::
---------------------------
 แยกตามแบรนด์
---------------------------
เช็ดล้างเครื่องสำอาง
ทำความสะอาดผิวหน้า
โทนเนอร์-โลชั่น
เซรั่ม-เอสเซ้นส์
บำรุงผิวรอบดวงตา
รักษาสิว
มอยส์เจอร์ไรเซอร์
มาส์ค-ขัดผิวหน้า
ผลัดเซลล์ผิว
กันแดด
เมคอัพเบส-ครีมรองพื้น
คอนซีลเลอร์-คุชชั่น
แป้งแต่งหน้า
เซ็ต-พาเลทแต่งหน้า
บลัชออน-ไฮไลท์
แต่งคิ้ว - แต่งตา
มาสคาร่า
ลิปมัน-ลิปบาล์ม
ลิปสติก-ลิปกลอส
ทำความสะอาด-บำรุงผิวกาย
บำรุงผิวมือ-เท้า
บำรุงเส้นผม
จัดแต่งทรงผม
ปิดผมขาว
SET สุดคุ้ม
น้ำหอม (ขนาดปกติ)
น้ำหอมจิ๋ว
ยาทาสีเล็บ
กระดาษซับมัน
ที่ดัดขนตา
แปรงแต่งหน้า-พัฟ
แปรงหวีผม
กระเป๋าเครื่องสำอาง
ระงับกลิ่นกาย
สเปรย์น้ำแร่
ยาสีฟัน
---------------------------
 ของใช้ในบ้าน/จุ๊กจิ๊ก
---------------------------จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


ผู้เข้ารอบสุดท้าย TARAD AWARD 2005

Best Community Award
รองชนะเลิศอันดับ 1

ผู้เข้ารอบสุดท้าย TARAD AWARD 2006รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เซรั่ม-เอสเซ้นส์ >> Pre-order ลด 40 เปอร์ : Lancome Advanced Génifique Sensitive 20ml.

Pre-order ลด 40 เปอร์ : Lancome Advanced Génifique Sensitive 20ml. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Pre-order ลด 40 เปอร์ : Lancome Advanced Génifique Sensitive 20ml.


  Tell a Friend
Pre-order ลด 40 เปอร์ : Lancome Advanced Génifique Sensitive 20ml. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Pre-order ลด 40 เปอร์ : Lancome Advanced Génifique Sensitive 20ml. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Pre-order ลด 40 เปอร์ : Lancome Advanced Génifique Sensitive 20ml. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Pre-order ลด 40 เปอร์ : Lancome Advanced Génifique Sensitive 20ml. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

Pre-order ลด 40 เปอร์ : Lancome Advanced Génifique Sensitive 20ml.

รหัสสินค้า: 021376
ราคาปกติ 3,600.00 บาท
ราคาพิเศษ 2,160.00 บาท
ประหยัด 1,440.00 บาท
รายละเอียด:
 
Advanced Génifique Sensitive 20ml.
 
เซรั่มสูตรใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Génifique สำหรับใช้ต่อเนื่องหนึ่งเดือนเพื่อการฟื้นบำรุงผิว ที่ประกอบด้วยสูตรผสมทรงประสิทธิภาพ (Fresh-activated formula) ช่วยปลอบประโลมผิว เผยความอ่อนเยาว์ของผิว และฟื้นบำรุงปราการป้องกันผิว
 
 
Advanced Génifique Youth Activator อันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของลังโคม ซึ่งเสริมคุณค่าด้วยสารสกัดโพรไบโอติก (probiotic fraction) ที่มีคุณสมบัติปลอบประโลมผิว ผนึกกำลังกับส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์ที่บริสุทธิ์อย่างยิ่งที่อัดแน่นอยู่ในแท่งบรรจุภัณฑ์สีฟ้า ADVANCED GÉNIFIQUE SENSITIVE เป็น Advanced Génifique ที่มีความเข้มข้นสูง ได้รับการผสมใหม่ก่อนใช้ในคลิกเดียว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด และใช้สำหรับทรีตเม้นต์ผิวเป็นเวลาหนึ่งเดือน เมื่อเผชิญกับภาวะ “วิกฤติของผิว” ผิวได้รับการปลอบประโลมอย่างล้ำลึก ฟื้นคืนออร่าแห่งความอ่อนเยาว์ 
 
 
Advanced Génifique base: ปลอบประโลมและปลุกความอ่อนเยาว์ของผิว 
 
  ในการกำหนดสูตร Advanced Génifique Sensitive สถาบันวิจัยลังโคม รวมสารสกัดโพรไบโอติก 3 ตระกูลหลักเข้าด้วยกันเป็นครั้งแรก หัวใจของสูตรผสมนี้อยู่ที่กลุ่มสารสกัดโพรไบโอติก 3 ชนิดที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน ได้แก่ สารสกัดซึ่งได้มาจากไบฟิโดแบคทีเรียม (Bifidobacterium longum) และยีสต์ (Saccharomyces cerevesia) ซึ่งมีอยู่แล้วใน Advanced Génifique serum สารสกัดโพรไบโอติก 2 ชนิดนี้ถูกนำมารวมเข้ากับสารสกัดโพรไบโอติกจากจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส (Lactobacillus casei) เป็นครั้งแรกใน Advanced Génifique Sensitive 
 
สารสกัดโพรไบโอติกเหล่านี้ได้มาจากกระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพอันล้ำสมัย ซึ่งทำให้สามารถสร้างสารสกัดที่อุดมด้วยส่วนผสม อาทิ ลิพิด (lipid) อะมิโน แอซิด (amino acid) และคาร์โบไฮเดรต (carbohydrate) ซึ่งมีคุณสมบัติเติมเต็มคุณประโยชน์ซึ่งกันและกันในแต่ละวัน ผิวเผชิญกับการคุกคามทางสภาพแวดล้อมหลากหลายรูปแบบ ผิวทำหน้าที่เป็นปราการป้องกัน หากมีความเสียหายต่อการทำหน้าที่ปราการป้องกันเกิดขึ้นระหว่างการปะทุของผิววิกฤติ ก็จะเปิดโอกาสให้ผิวร่วงโรยเร็วขึ้น 
 
 
ด้วยเหตุนี้ สูตรผสมพิเศษของลังโคมซึ่งประกอบด้วยสารสกัดโพรไบโอติก 3 ชนิดจึงได้รับการกำหนดขึ้น เพื่อ: 
 
เพื่อปลอบประโลมผิว (ผ่านแลคโตบาซิลลัส)
ฟื้นบำรุงและปรับสภาพผิวชั้นนอก ฟื้นบำรุงให้กับการทำหน้าที่ปราการป้องกันของผิว เพื่อรับประกันประสิทธิภาพสูงสุดในการทำหน้าที่ปราการป้องกันผิว (ผ่านสารสกัดจากไบฟิโดแบคทีเรียม)
เพื่อผิวดูกระชับและดูอิ่มเอิบขึ้น (ผ่านยีสต์)
 
 
 
3 ขั้นตอนสู่การผสม Advanced Génifique Sensitive ก่อนใช้ 
 
  • กดและหมุนฝาแท่งบรรจุภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เพื่อผสมกรดเฟอรูลิกและวิตามินอีเข้ากับ Advanced Génifique Youth Activator Base ที่เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดโพรไบโอติก
  • เขย่าขวดเพื่อกระจายสูตรผสมอย่างทั่วถึง
  • ถอดแท่งบรรจุภัณฑ์สีฟ้าที่ไม่มีส่วนผสมออกและใส่ฝาสีเงินเข้าแทนที่ Advanced Génifique Sensitive ได้รับการปลุกฤทธิ์สดก่อนใช้ในคลิกเดียว และพร้อมสำหรับใช้งานตลอด 30 วัน

 
วิธีการใช้ : ทาบริเวณใบหน้าให้ทั่ว เว้นบริเวณรอบดวงตา และควรเขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง
 
 
ประสิทธิผลที่มองเห็นและรู้สึกได้
 
ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ร้อยละ 87 ของผู้หญิงที่ตอบแบบสำรวจความคิดเห็น บอกว่าความรู้สึกไม่สบายผิวแบบ “วันผิวไม่ดี” ได้รับการปลอบประโลมให้บรรเทาลง
 
ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ร้อยละ 92 บอกว่าความรู้สึกยิบๆ ลดลง ร้อยละ 90 รู้สึกว่าความฝืดตึงลดลง ร้อยละ 98 รู้สึกว่าความแห้งลดลง และร้อยละ 90 รู้สึกว่าผิวได้รับการปลอบประโลม
 
หลังใช้ต่อเนื่องหนึ่งเดือน ร้อยละ 80 รู้สึกว่าผิวต้านทานปัจจัยคุกคามจากภายนอกได้ดีขึ้น
 
หลังใช้ผลิตภัณฑ์อันเข้มข้นและทรงประสิทธิภาพต่อเนื่อง 30 วัน ผิวจะได้รับการปลอบประโลม เสริมความแข็งแรง และคืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยลึกแลดูตื้นขึ้น เนื้อผิวได้รับการปรับปรุงให้กระชับ แลดูเปล่งปลั่งขึ้น
 
 
แนะนำ ใช้ Advanced Génifique Serum ต่อไปเป็นประจำทุกเช้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวซึ่งจะทำให้ผู้หญิงมีความสุขกับวัยของตนเอง และสร้างออร่าแห่งความอ่อนเยาว์ขั้นสุด สำหรับยามค่ำคืนด้วย Advanced Génifique Sensitive ต่อเนื่องหนึ่งเดือน เพื่อปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึก โดยไม่เปลี่ยนแปลงกิจวัตรความงามประจำวัน
 
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
การส่งสินค้า (Shipping information)
  จัดส่งสินค้าวันจันทร์ - ศุกร์ ไม่จัดส่งวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์      สำหรับสินค้าพร้อมส่ง แจ้งโอนภายใน  18.00 น. วันนี้ ทางร้านจะจัดส่งให้วันทำการถัดไป หลังจากได้รับการแจ้งชำระเงินอย่างครบถ้วน ***  หลังจากทางร้านยืนยันการสั่งซื้อให้แล้ว ทางร้านจะไม่มีการล็อคสินค้าให้นะคะ ขออนุญาตให้สิทธิ์ลูกค้าที่โอนก่อนเท่านั้นค่ะ              ไปรษณีย์ลงทะเบียน (R)  กทม. - ปริมณฑล - ต่างจังหวัด ได้รับสินค้าภายใน 2-7 วันทำการ หลังจากวันจัดส่ง           ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)  กทม. - ปริมณฑล ได้รับสินค้าภายใน 1 วันทำการ // ต่างจังหวัด ได้รับภายใน 2 วันทำการ หลังจากวันจัดส่ง           KERRY   กทม - ปริมณฑล - ต่างจังหวัด ได้รับสินค้า ภายใน 1 วันทำการ หลังจากวันจัดส่ง            ค่าจัดส่งสินค้า (ไปรษณีย์ไทย)           ลงทะเบียน 30 บาท           EMS 50 บาท             สั่งซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป จัดส่ง ลงทะเบียน ฟรี           สั่งซื้อสินค้า 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่ง EMS ฟรี  **แจ้งเลือกการจัดส่งนะคะ**            ค่าจัดส่งสินค้า (KERRY)           ค่าจัดส่ง 60 บาท           สั่งซื้อสินค้า 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่ง KERRY ฟรี  **แจ้งเลือกการจัดส่งนะคะ**   ทางร้านไม่มีส่วนรับผิดชอบ หากพัสดุสูญหายเนื่องจากการทำงานของไปรษณีย์ไทย  แต่จะช่วยติดตามดำเนินเรื่องให้เท่านั้นค่ะ เพื่อความปลอดภัย ทางร้านแนะนำให้เลือกการจัดส่งแบบ EMS ซึ่งจะมีอัตราการสูญหายน้อยกว่าการจัดส่งแบบลงทะเบียนค่ะ  อัตราค่าชดใช้หากพัสดุสูญหาย ของไปรณีย์ไทย :                    ลงทะเบียน ชดใช้  300 บาท //  พัสดุ 1,000 บาท //  EMS 2,000 บาท   อัตราค่าชดใช้หากพัสดุสูญหาย ของ KERRY : ไม่เกิน 2,000 บาท   ทางร้านไม่รับเปลี่ยน-คืนสินค้าในทุกกรณี เว้นแต่ท่านได้รับสินค้าไม่ตรงกับที่สั่ง หากท่านได้รับสินค้าไม่ตรงกับที่สั่งซื้อ กรุณาติดต่อกลับเราภายใน 7 วันทำการ พร้อมทั้งส่งสินค้ากลับมาให้เรา เมื่อทางร้านได้รับสินค้าที่ท่านส่งกลับมาแล้ว เราจะจัดส่งสินค้ากลับไปให้ท่านใหม่ (สินค้าที่ส่งกลับมาจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์เท่านั้น) โดยทางร้านเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด         การแจ้งเลขที่พัสดุ      จะแจ้งให้ทราบทางช่องทางที่คุณลูกค้าสั่งซื้อเข้ามาอีกครั้งค่ะ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
น้องมิว & เจใด
Line id : @mjshopping
  น้ อ ง มิ ว & เ จ ใ ด N O N G M I U & J E D I เครื่องสำอาง จาก Counter และ นำเข้าจากต่างประเทศแท้ 100%       นโยบา... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ทางร้าน ไม่รับเปลี่ยน-คืนสินค้าในทุกกรณี เว้นแต่ท่านได้รับสินค้าไม่ตรงกับที่สั่ง หากท่านได้รับสินค้าไม่ตรงกับที่สั่งซื้อ กรุณาติดต่อกลับเราภายใน 7 วันทำการ พร้อมทั้งส่งสินค้ากลับมาให้เรา เมื่อทางร้านได้รับสินค้าที่ท่านส่งกลับมาแล้ว เราจะจัดส่งสินค้ากลับไปให้ท่านใหม่ (สินค้าที่ส่งกลับมาจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์เท่านั้น) โดยทางร้านเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด 
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ตอบอีเมล์ และ ไลน์ ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด

สินค้า/บริการ แนะนํา...
Pre-order ลด 40 เปอร์ : SULWHASOO First Care Activating Serum Mist 50ml.
ปกติ 1,300.00 บ.
พิเศษ 780.00 บ.
Pre-order : BIOTHERM Life Plankton™ Clear Essence 125ml.
ปกติ 2,550.00 บ.
พิเศษ 1,799.00 บ.
Pre-order ลด 40 เปอร์ : SULWHASOO First Care Activating Serum Mist 110ml.
ปกติ 2,250.00 บ.
พิเศษ 1,350.00 บ.
 

บริการของร้านค้า
แจ้งการชำระเงิน


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.